Bật mí 4 lí do bạn nên mua ghế Ergonomic giá rẻ|Ergochair

Bạn dành rất nhiều thời gian ngồi sau bàn làm việc của bạn. Nhưng vào cuối ngày, lưng của bạn đau & chân của bạn có một chút tê liệt tất cả nhờ vào ghế của bạn. Điều này không lành mạnh cho bạn hoặc nhóm của bạn. Trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn thấy những gì làm cho 1 chiếc ghế ergonomic giá rẻ làm việc mang lại & tại sao nó là một đầu tư tốt. Hãy tham khảo 4 điểm dưới đây cùng Ergochair nhé!

Ghế Công thái học giá rẻ, nên chọn thương hiệu nào tốt nhất?

Khó chịu & chấn thương có thể khiến bạn mất chi phí

Nhiều người có xu hướng bỏ qua các chi phí liên quan cho đến sự khó chịu & chấn thương nơi làm việc khi xem xét xem có chỉ nên mua ghế làm việc hay không. Điều này là do kinh tế của họ. Lưu ý: Tôi sẽ đánh giá vào chi phí của những chiếc ghế này chỉ trong một giây. Chúng ta không chỉ nên phủ nhận giá trị mà một chiếc ghế làm việc có thể mang đến cho nhân viên của tổ chức hoặc trong việc duy trì, tiết kiệm phòng chống thương tích hoặc cải thiện năng suất. Nghiên cứu cho thấy sự khó chịu là một khiếu nại văn phòng hàng đầu và đau lưng dưới là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra các khuyết tật liên quan cho đến công việc và chi phí bồi thường cho người lao động. Một giải pháp hạt tiêu chuẩn để ngăn ngừa hoặc giảm đáng kể nguy cơ đau lưng là với một chiếc ghế cung cấp hỗ trợ lưng cao cấp hơn – hay còn gọi là một chiếc ghế làm việc.

Hãy nói về chi phí ghế. Ghế Ergonomic giá rẻ chất lượng tốt có thể có chi phí lên tới 500 đôla. Lưu ý: Tôi sẽ cho bạn biết những gì cần tìm trong một chiếc ghế làm việc tại mục 4. Một chấn thương có thể sẽ khiến một tổ chức mất nhiều hơn trong chi phí bồi thường của người lao động & các khoản doanh thu bị mất khác. Rất có khả năng những chi phí này sẽ làm lu mờ chi phí của ghế nếu người đó vắng mặt do bị thương. Một cái gì đó mà không nên bỏ qua là giá trị mà chiếc ghế có trên toàn bộ tuổi thọ của nó kể từ khi gần như tất cả các ghế ergonomic cung cấp một số loại bảo hành có thêm giá trị với tuổi thọ của nó. Giả sử bạn mua một chiếc ghế 1.200 đô la với bảo hành 12 năm. Điều đó có nghĩa là sẽ tốn khoảng 100 đôla/năm để xử dụng ghế.

Đối với những người quan tâm, tôi không nói rằng một chiếc ghế làm việc tốt sẽ ngăn chặn mọi thứ các thương tích nơi làm việc xảy ra, thay cho một chiếc ghế được thực hiện tốt & bổ trợ là một đầu tư tuyệt vời để giảm thiểu rủi ro làm việc. 

Một chiếc ghế ergonomic giá rẻ phù hợp với bạn được ví như 1 chiếc găng tay

Khi bạn có một sản phẩm tiện dụng tốt, điều đó có nghĩa là có sự phù hợp thực sự tốt giữa nó và bạn. Cũng tương tự khi bàn tay của bạn trơn tru trượt vào một chiếc găng tay, một chiếc ghế ergonomic chỉ nên bổ trợ và tối ưu hóa cho các vị trí cơ thể trung lập. Tương tự như như găng tay, một chiếc ghế ergonomic sẽ được thiết kế để phù hợp với loại cơ thể của bạn tối ưu nhưng bạn cũng có thể cần phải tìm đúng kích cỡ để phù hợp với bạn. Vì không thể có một chiếc ghế phù hợp với tất cả mọi người.

Một chiếc ghế ergonomic có  mặt sau được hỗ trợ tối ưu

Ghế Ergonomic cung cấp bổ trợ thắt lưng & đây là những gì khiến ghế ergonomic đặc biệt hơn mọi thứ các ghế khác! Tôi sẽ xem đó là một lợi ích trong số những lợi ích của việc xử dụng một chiếc ghế ergonomic & đó là lý do tại sao nó rất có giá trị cho 1 tổ chức. Ghế ergonomic làm điều này bằng phương pháp hỗ trợ áp lực tác động lên lưng & ngăn ngừa sự trở lại của nó. Có nghiên cứu vững chắc để hỗ trợ thắt lưng tối ưu có thể ngăn ngừa đau lưng.

Bổ trợ thắt lưng cần phải được tối ưu vị trí cho bạn! Nó  cần phải vừa khít với phần lưng của bạn, theo đó khi thử ghế hoặc điều chỉnh cái đã có trong văn phòng của bạn, trước tiên bạn phải ngồi trên ghế và sau đó điều chỉnh nó. Cách bạn điều chỉnh nó phụ thuộc vào loại ghế bạn có. Bạn có thể điều chỉnh nó bằng cách nâng toàn bộ tựa lưng của ghế hoặc chỉ phần bổ trợ thắt lưng lên hoặc xuống. Một số ghế thậm chí còn cho phép bạn tăng hoặc giảm áp lực của bổ trợ thắt lưng, tùy chọn này thường chỉ là trên các ghế ergonomic có giá cao hơn.  

Có chỉ nên có tính năng Ergonomic khác 

Khi nói đến việc quyết định mua một chiếc ghế ergonomic giá rẻ, nó có thể được điều chỉnh để phù hợp với bạn hoàn hảo trong khi một chiếc ghế bình thường là không thể. Các tính năng bên dưới phác thảo các tính năng ergonomic có thể được điều chỉnh trong 1 chiếc ghế ergonomic điển hình. 

  • Điều chỉnh độ cao
  • Điều chỉnh hỗ trợ thắt lưng 
  • Nghiêng 
  • Chiều cao thâm vịn & điều chỉnh chiều rộng

Một chiếc ghế ergonomic giá rẻ có thể dễ dàng trở thành một chiếc ghế ‘bình thường’ nếu nó chưa lúc nào được điều chỉnh đầy đủ cho người xử dụng của nó. Vì vậy, hãy làm quen với những tính năng ghế khi  lần đầu tiên seting ghế trong không gian làm việc của bạn!