Địa chỉ mua ghế Công thái học HCM giá tốt|Ergochair

Bạn đang tìm mua Ghế công thái học HCM? & muốn được trải nghiệm sản phẩm cũng như được tư vấn kỹ càng để trước khi móc hầu bao để mua. Hãy cùng Ergochair điểm qua những lưu ý khi chọn mua Ghế công thái học cao cấp và ghế công thái học giá rẻ cũng như lựa chọn địa điểm như thế nào để mua nhé !

Ghế công thái học là gì ?

Khái niệm ghế công thái học

Ghế công thái học là ghế được nghiên cứu và phát triển dựa trên tư thế ngồi làm việc của con người trong suốt nhiều năm qua, nhằm mang lại một tư thế ngồi đúng cách, đúng tư thế của cột sống, thắt lưng, cổ của người ngồi. Ghế công thái học được thác dựa trên khía cạnh dùng của con người, với các cấu trúc thiết kế đặc biệt ôm sát cột sống lưng, giúp người ngồi thẳng lưng, bàn chân vuông góc với mặt đất, từ đó tạo ra dáng ngồi chuẩn công thái học tốt cho sức khỏe.

Mua Ghế công thái học HCM
Tư thế ngồi đúng cách với Ghế công thái học

Ghế công thái học không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta ngày nay, đặc biệt là đối với người đi làm công sở, văn phòng. Tuy nhiên, việc ngày nay mọi người tìm mua & dùng có đúng cách hay không là một điều đáng quan ngại. Hơn nữa, thực sự chiếc ghế đó có phải là ghế công thái học? Hay chỉ đơn giản là ghế văn phòng bình thường? Để biết được ghế đó có công năng của công thái học mang lại để hỗ trợ bạn trong quy trình ngồi hay không, hãy tham khảo các tính năng của một chiếc ghế công thái học thường hay có:

Tính năng của Ghế Công Thái Học HCM
Tính năng của một chiếc Ghế công thái học

Tuy nhiên về chất liệu & tính năng, công nghệ của mỗi thương hiệu sẽ có sự thay đổi khác nhau. Nhưng chung quy mọi thứ lại đều hướng cho đến một tư thế ngồi đúng cách cho người dùng, Và điểm chung nhất mà bất kỳ ghế công thái học nào cũng phải có đó chủ đạo là tựa lưng ghế có thiết kế đường cong, để ôm trọn sát thắt lưng khi ngồi.

Mua ghế công thái học, liệu có ngồi đúng cách ?

Thật vậy, không phải bạn cứ mua ghế công thái học là sẽ ngồi đúng cách. Suy cho cùng ghế công thái học chỉ là sản phẩm hỗ trợ cho chúng ta một tư thế ngồi thoải mái & chuẩn khoa học để tốt cho sức khỏe của chúng ta mà thôi. Việc dùng như thế nào và ngồi ra sao còn tùy thuộc vào cá nhân của mỗi người nữa.

cửa háng ghế công thái học hcm

Khi ngồi ghế, bạn cần ngồi thẳng, lưng dựa sát lưng ghế, mắt nhìn thẳng, cổ thẳng đứng, hai chân đặt dưới đất, Khi đó bàn chân sẽ vuông góc với mặt đất. Từ đó, tạo chỉ nên dáng ngồi chuẩn công thái học & khoa học, máu huyết trong cơ thể sẽ lưu thông tuần hoàn & tránh gây bó cơ bị mỏi khi ngồi quá lâu. Tuy thế, việc làm đi theo và duy trì có lẽ rất khó khăn đối với nhiều người nhưng không thể phủ nhận rằng việc nó mang lại nhiều mặt tích cực về sức khỏe của bạn trong thời gian dài.

Store bán ghế công thái học HCM & lưu ý lúc mua ?

Địa điểm uy tín để mua và trải nghiệm Ghế Công Thái Học HCM?

Lúc bấy giờ trên thị trường không khó để lựa đặt mua cho mình một chiếc Ghế công thái học HCM. Việc cửa hàng đó có những chinh sách bảo hành cũng như mang lại những dịch vụ trải nghiệm sản phẩm tốt cho khách hàng trước lúc mua hay không là điều mà bạn cần lựa chọn. Với xu thế các sản phẩm cùng phân khúc & thương hiệu hiện đã và đang dần bão hòa về giá thì bạn nên lựa chọn những store có chất lượng phục vụ và dịch vụ tốt nhất để mua.

Trải nghiệm ghế công thái học hcm
Trải nghiệm Ghế công thái học HCM

Với Ergochair, chúng tôi quan tâm cho đến trải nghiệm của khách hàng hơn lúc nào hết. Hiểu được tâm lý của người mua sẽ đắn đo suy nghĩ trước khi mua 1 sản phẩm nào đó nên chúng tôi chỉ quan tâm cho đến trải nghiệm của bạn trước khi mua, bạn sẽ thích và yêu sản phẩm đó như thế nào khi bạn được cảm lạnh nhận và trải nghiệm nó. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, hiểu rõ về sản phẩm chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm lôi cuốn.

Những lưu ý trước lúc mua ghế công thái học

Khá nhiều người do dự về sự việc Có chỉ nên mua ghế công thái học giá rẻ ? Bạn cần phải hiểu rằng những sản phẩm giá rẻ thường không có chất lượng tốt. Hơn nữa, đây là 1 sản phẩm tác động không ít cho đến sức khỏe của chúng ta khi sử dụng lâu dài. Nên việc lựa chọn cho mình một loại sản phẩm phù hợp với tài chính & phù hợp với nhu cầu cũng là điều bạn cần lưu ý.

Lưu ý chọn mua ghế công thái học hcm
Những lưu ý khi chọn mua Ghế công thái học

Không khó để tìm cho mình một chiếc ghế công thái học giá rẻ, ví dụ như Ghế Epione Easy Chair với phân khúc dưới 6 triệu đồng vậy đây có thể gọi bằng một trong những sản phẩm tốt nhất trong tầm giá này. Và cũng có thể kể đến các sản phẩm ghế công thái học HCM với chất lượng & giá thành vô cùng tốt, chỉ từ 4 triệu là bạn đã sở hữu thể sở hữu nó. Bạn không chỉ nên tìm mua các loại ghế công thái học “fake” dưới 1 triệu, thường các sản phẩm này thường có chất lượng gia công khá kém, mau hư và trụ ghế không được chắc chắn.