GHẾ ergonomic butterfly CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH ĐẾN VẬY

mang những người đã biết về các chiếc ghế GTChair trong khoảng trước thì GTChair Dvary Butterfly đã ko còn quá xa lạ gì. Đây là dòng ghế công thái học của hãng GTChair được trang bị hàng loạt tính năng công thái học cao cấp, giúp bạn điều chỉnh phong thái người ngồi linh hoạt, giảm thiểu các bệnh về xương khớp thường gặp như: đau mỏi lưng, thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm…

ghe-gtchair

Ghế GTChair Dvary Butterfly

tham số kỹ thuật của ghế GTChair Dvary Butterfly

một trong các đặc điểm khiến người mua cảm thấy thuyết phục bởi mẫu ghế GTChair Dvary Butterfly là kiểu dáng của chiếc ghế này cộng mang những tham số kỹ thuật sau:

những bộ phận Đặc điểm, thiết kế
Hệ thống nâng hạ Piston 4
Chất liệu lưng ghế Lưới thoáng cao cấp
Điều chỉnh bệ ngồi Trượt sớm muộn 5cm
Chất liệu đệm ngồi Lưới cao cấp
Điều chỉnh lưng ghế nhất quyết
Điều chỉnh tay đỡ Điều chỉnh lên xuống, trái phải

không những thế, bạn còn có thể xem những tham số cụ thể ghế GTChair này phê chuẩn hình ảnh sau

ghe-cong-thai-hoc-newtechshop

tham số kỹ thuật của ghế GTChair Dvary Butterfly

ngoài mặt độc đáo chỉ sở hữu thể là ghế GTChair Dvary Butterfly

khuông lưng ghế cánh bướm tuyệt đẹp

Dvary Butterfly là sản phẩm ghế công thái học cao cấp của hãng GTChair được thiết bị hàng loạt tính năng công thái học cao cấp, mang thể điều chỉnh phong thái người ngồi cởi mở, giúp người mua phòng chống các bệnh thường gặp ở văn phòng như: đau mỏi lưng, thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm…

Ghế GTChair Dvary Butterfly được lấy cảm hứng tuyệt đẹp trong khoảng cánh bướm ở mặt sau ghế. khuông sau lưng ghế được làm từ hợp kim nhôm sáng bóng rất chắc chắn và đẹp mắt. đồng thời, nó cũng tạo điều kiện cho phần lưng lúc ngã về phía sau an toàn và ko bị lỏng lẻo. mang lại vẻ đẹp đẳng cấp, tinh tế cho không gian khiến việc, văn phòng của bạn.

ghe-gtchair-dep

thiết kế cánh bướm độc đáo chỉ có thể là ghế GTChair Dvary Butterfly

Chất liệu lưới Wintex du nhập cao cấp đạt chứng nhận BIFMA (Chứng nhận về tiêu chuẩn ghế văn phòng của Hiệp hội các nhà cung cấp và kinh doanh đồ nội thất). đem lại cảm giác dễ chịu, êm ái, thả phanh ko bị hầm bí lúc ngồi trong thời gian dài làm cho việc.

Chân đế hợp kim nhôm nguyên khối

Chân ghế được làm cho trong khoảng hợp kim nhôm nguyên khối, tạo sự đồng bộ sở hữu hầu hết khuông lưng ghế. đem đến sự hài hòa, đẹp mắt, cao cấp. phối hợp có chân đế là bánh xe Silent PU giảm tiếng ồn lúc trượt bánh xe. tuy nhiên, ghế mang thể chịu trọng tải tối đa 113,4Kg.

những tính năng nổi trội nhất của ghế GTChair Dvary Butterfly

khi khóa độ nghiêng của tựa lưng, ghế trượt sẽ tạo ra 1 góc tựa lưng trong vòng 23 độ để thích ứng mang trọng lượng, phong độ, lề thói ngồi của mỗi người khác nhau. Mâm ghế đồng bộ chuyển di cùng lưng ghế để thích ứng với nhiều phong độ ngồi khác nhau. các bạn mang thể giới hạn ở vị trí thoả thích nhất mà không cần bất kỳ thao tác nào.

Tay vịn điều khiển Paddle Shift lý tưởng

Ghế GTChair Dvary Butterfly được ngoài mặt với khả năng điều chỉnh độ cao của ghế và độ nghiêng tựa lưng chỉ có 1 chạm ngay trên bệ tay vịn. các bạn với thể điều chỉnh những chức năng mà ko cần đổi thay phong thái ngồi, thao tác điều chỉnh nhanh gấp 8 lần so sở hữu những cái ghế bình thường, tiết kiệm thời kì. không những thế tay vịn với thể điều chỉnh độ cao lên xuống trong khoảng 6cm, điều chỉnh hướng xoay trái, xoay phải từ 28 độ.

So với ghế Sihoo V1 thì ghế GTChair Butterfly sở hữu thể ghé lưng góc rộng tới 160 độ, tạo cảm giác thư giãn, êm ái cho giấc ngủ trưa. Đây là cái ghế mang độ ngả sâu nhất trong các ghế công thái học hiện giờ.

ghe-gtchair-cao-cap

Ghế GTChair Dvary Butterfly với thể ghé lưng 1 góc đến 160 độ

Tựa đầu 3D cỡ to

Tựa đầu cỡ lớn với thể điều chỉnh rộng rãi giác độ, nâng đỡ trọn vùng đầu và cổ ở cả phong thái ngồi thẳng hay ngả. Tựa đầu sở hữu thể điều chỉnh độ cao và điều chỉnh về phía sau hay trước phù hợp với đối tượng với chiều cao khác nhau.

tương trợ thắt lưng của ghế công thái học chính xác

sở hữu 5 mức điều chỉnh độ cao, hỗ trợ dây lưng với khả năng điều chỉnh từ 0- 5cm giúp tương trợ thấp hơn cho dây lưng của bạn. Tối ưu hóa cho từng khách hàng với chiều cao, độ dài lưng khác nhau.

từ thông số khoa học tới bề ngoài cùng những tính năng vượt bậc của ghế lưới ergonomic gtchair dvary butterfly Ergochair , kỳ vọng bạn đã cảm thấy thuyết phục hơn vì những gì mà loại ghế này mang đến.