Ghế lưới công thái học Ergochair có thật sự đắt không?

Trong những năm cách đây không lâu, nhu cầu sử dụng các mẫu ghế lưới công thái học đang ngày càng tăng cao tại Việt Nam và trên thế giới. Ghế lưới công thái học thường có mức giá cao hơn rất nhiều so với những dòng ghế văn phòng thông thường khác. Nhiều khách hàng vẫn thắc mắc ghế lưới công thái học có thật sự “đắt xắt ra miếng”? Bạn hãy đi theo dõi bài viết bên dưới để biết câu trả lời nhé!

NHỮNG MẪU GHẾ CÔNG THÁI HỌC CAO CẤP TẠI ERGOLIFE

Ưu điểm của ghế lưới công thái học so với ghế lưới văn phòng thông thường

Ghế công thái học là loại ghế có nguồn gốc từ ghế văn phòng, được sản xuất dựa trên những nghiên cứu về cấu trúc ngồi của người dùng khi làm việc. Nhưng được nghiên cứu & thiết kế tích hợp thêm rất nhiều tính năng thông minh bảo vệ sức khỏe con người, hiệu quả công việc tăng cao.

So với các mẫu ghế văn phòng thông thường, ghế lưới công thái học sở hữu rất nhiều ưu thế nổi bật như:

  • Thiết kế chuẩn Công thái học Ergonomic

Ghế lưới công thái học “được lòng” dân văn phòng bởi gần như tất cả các bộ phận của ghế đều có khả năng điều chỉnh linh hoạt.
Cụ thể, bạn có thể thay đổi chiều cao mặt ghế, độ cong và độ ngả lưng ghế, độ cao của tựa đỡ cổ…để phù hợp với vóc dáng cơ thể, tạo chỉ nên sự vừa khít & cảm lạnh giác thoải mái trong thời gian dài dùng.
Với thiết kế đạt chuẩn như trên, ghế công thái học không chỉ được ứng dụng rộng rãi tại môi trường văn phòng mà còn đáp ứng được nhu cầu giải trí, sử dụng để chơi game, livestream,…

  • Bảo vệ sức khỏe người xử dụng

Bản chất ghế công thái học được nghiên cứu và chế tạo dựa trên cấu trúc cơ thể người, thiết kế được đánh giá đạt chuẩn & tốt nhất cho vóc dáng người ngồi.
Bởi vậy, ghế công thái học sẽ giúp bạn dễ dàng có tư thế ngồi ngồi làm việc chuẩn, cơ thể được thoải mái, hệ xương khớp được nâng đỡ hoàn hảo, góc nhìn cho mắt tối ưu…góp phần bảo vệ sức khỏe & phòng tránh các bệnh về xương khớp thường gặp.

  • Ghế công thái học vừa khít với tất cả dáng người, mọi tư thế ngồi

Với thiết kế thông minh, khả năng thay đổi linh hoạt, ghế lưới công thái học có thể phù hợp với mọi vóc dáng, mọi tư thế của người ngồi, giúp người sử dụng làm việc, giải trí hiệu quả.
Chất liệu cao cấp
Không chỉ được nghiên cứu kỹ càng về cấu trúc thiết kế, ghế công thái học còn được đầu tư về chất liệu để mang cho đến trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.
Ghế lưới Ergonomic thường được chế tạo từ những chất liệu cao cấp, bền bỉ, gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo mang cho đến sự thoải mái, vững chãi khi ngồi làm việc hay di chuyển.

  • Thiết kế ghế lưới văn phòng Ergonomic phù hợp với mọi không gian

Ghế lưới công thái học được thiết kế với các đường cong hài hòa, không chỉ phù hợp với vóc dáng người ngồi mà còn giúp tạo điểm nhấn cho không gian dùng.
Ghế lưới Ergonomic là sự tích hợp hoàn hảo giữa cả thiết kế và công năng, có thể ứng dụng cho bất cứ không gian nào, dù là văn phòng hay làm việc tại nhà.

Vì sao ghế lưới công thái học thường có mức giá khá cao?

Thực tế cho thấy, những mẫu ghế lưới công thái học thường có mức giá khá cao, cao hơn nhiều so với ghế lưới văn phòng thông thường khác.
Vì sao lại có điều này? Cùng tìm hiểu về các loại chi phí dưới đây nhé!

  • Chi phí nghiên cứu và phát triển 

Để cho ra mắt một sản phẩm ghế công thái học, các nhà sản xuất phải đầu tư rất nhiều tiền bạc cho việc nghiên cứu, thiết kế cũng như phát triển sản phẩm.
Thực tế cho thấy tiến trình này có thể nối dài nhiều năm mới có thể hoàn thiện một mẫu ghế Ergonomic phù hợp và tối ưu nhất cho vóc dáng, sức khỏe người ngồi.

  • Chi phí của các phương pháp xem xét nghiêm ngặt

Ngoài khâu thiết kế, chế tạo sản phẩm thì việc đánh giá chất lượng ghế cũng được các nhà sản xuất rất chú trọng.
Ghế lưới công thái học phải trải qua nhiều phương pháp đánh giá & thử nghiệm, trải qua nhiều cuộc khảo sát thực tiễn để cuối cùng đạt được chức năng, độ bền và chất lượng kết cấu hoàn hảo nhất.

  • Chi phí tư vấn từ các Chuyên gia sức khỏe

Trong quy trình sản xuất ghế lưới công thái học, các nhà sản xuất phải nhờ cho đến sự giúp đỡ và tư vấn từ các Chuyên gia chăm sóc sức khỏe để hiểu rõ hơn về tư thế ngồi đạt chuẩn, sự co thắt các cơ khi ngồi, sự hoạt động của hệ cơ xương khớp, tầm nhìn tối ưu cho mắt…để từ đó cho ra đời mẫu ghế công thái học giúp bảo vệ sức khỏe hiệu quả.

  • Chi phí từ các chức năng, tiện ích đi kèm

Ghế lưới Ergonomic nổi bật với khả năng tùy chỉnh tựa lưng, tự đỡ đầu, chiều tay dài vịn, chiều cao, độ nghiêng, góc xoay…để phù hợp với cơ thể người ngồi. Yêu cầu về các thành phần bổ sung trên ghế sẽ làm tăng tổng chi phí sản xuất, nên mức giá ghế thường cao hơn các dòng ghế văn phòng thông thường.
Ngoài ra, ghế lưới công thái học thường được chế tạo từ những nguyên vật liệu cao cấp, đảm bảo tuổi thọ cao, đây cũng là yếu tố sẽ tác động cho đến mức giá của sản phẩm.

Address cung cấp ghế công thái học chất lượng

Lúc bấy giờ, Ergochair là nhà cung cấp các dòng ghế lưới công thái học chính hãng, chất lượng tại khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.
Ergochair tự hào đã cung cấp hàng nghìn sản phẩm ghế lưới công thái học & nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao từ các khách hàng đã hợp tác.

Ergochair cam kết cung cấp hàng chính hãng, chất lượng tốt với mức giá phải chăng và chế độ bảo hành dài hạn.