NHỮNG KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất nói bạn đi tới đâu trên thế giới, cafe luôn là thứ được mọi người tìm kiếm và đón nhận. mang sự mở mang và phát triển của thị trường, những quán cafe mới mở càng ngày càng đa dạng hơn. với người thành công nhưng cũng sở hữu 1 số quán sau một thời kì hoạt động vẫn phải ngùi ngùi đóng cửa. Vậy đâu là “tử huyệt” cho các chủ đầu tư?

với kinh nghiệm cộng tác hơn 100+ nhãn hiệu cafe to nhỏ, PCM tổng hợp thành 6 kinh nghiệm “mở quán” cho người lần đầu kinh doanh cafe.

6 kinh nghiem mo quan cho nguoi lan dau kinh doanh cafe

một. Mặt bằng: yếu tố quan trọng trong kinh doanh cafe

Location là điều trước nhất mà những chủ đầu tư ko nên bỏ qua trong buôn bán cafe, 1 nhân tố quan trọng quyết định đa dạng đến sự thành bại của chủ quán. Và hầu như tất cả mọi người đều đồng ý, chọn lọc đúng mặt bằng sẽ đem lại nhất phổ biến điều kiện tiện dụng cho buôn bán.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỘC

Vậy một mặt bằng đẹp sẽ được Phân tích như thế nào? mang rất nhiều yếu tố tác động nhưng nổi bật nhất mang thể nhắc tới như vị trí, lưu lượng xe và người qua lại, sự thuận tiện về giao thông, có hè phố, mang chỗ đậu xe, sắp khu dân cư, văn phòng, trường học…Và dĩ nhiên, 1 vị trí phải chăng thì cũng đồng nghĩa sở hữu việc giá bán thuê sẽ cao hơn.

khi thuê nhà, chủ đầu cơ cũng nên lưu ý các điều sau. ko nên thuê những địa điểm gặp khó khăn trong chuyển động, mang con lươn ngăn cách thức, khó nhận thấy từ xa. Bênh cạnh ấy cũng nên tránh tuyển lựa mặt bằng buôn bán cafe trước các địa lót lòng linh như đền, chùa, bệnh viện, nhà xác. Bởi có thờ có thiêng sở hữu kiêng sở hữu lành mà!

2. Xác định các bạn tiêu chí

Trước khi mở quán, bạn nên phân tách thị phần và lựa chọn tầng lớp khách hàng mà mình hướng đến. Bước này rất quan trọng và tác động tới phần lớn các khâu kế tiếp như ngoài mặt quán, thiết kế menu, thời trang phục vụ…

Nắm bắt được các thị hiếu, thị yếu của quý khách sẽ giúp bạn định hình được thời trang kiểu dáng quán cafe phù hợp. Đây là điều cực quan trọng để lôi kéo và giữ chân những thượng đế.

khach hang muc tieu trong kinh doanh cafe

nếu như quán của bạn nằm trong khu dân cư và hướng đến quý khách trẻ trung, năng động mà bắt mắt quán lại quá “sến súa”, lỗi thời hoặc quán sắp trường học mà bạn thiết kế quá thâm trầm, chín chắn… thì cứng cáp sẽ ko mang ai vào để thưởng thức cafe của bạn nữa vì nó hoàn toàn “lệch pha” có cá tính của họ.

Để xác định tệp người dùng mục tiêu, những CĐT nên phân tách dựa trên những yếu tố:

Nhu cầu, Khả năng ăn xài, lề thói dùng, Khả năng đón chờ thiên hướng mới để trong khoảng ấy chọn lọc những chiến lược buôn bán hiệu quả.

3. bắt mắt thiết kế: điểm đặc sắc trong kinh doanh cafe

Trong vô vàng các quán cafe mở ra mỗi ngày, đâu là điều ấn tượng để thu hút người mua đến quán của bạn? Chắc hẳn đó chính là ngoài mặt. một thiết kế quán cafe đẹp sẽ mang đến phổ biến trị giá cảm xúc cho các bạn. Nó quyết định và tác động đến 70% sự lựa chọn điểm đến cafe của thực khách. thành ra những CĐT cần phải định hình rõ cá tính kiểu dáng mà mình hướng tới.

bắt mắt đấy với thể là 1 quán café nhỏ, cafe sách, quán cafe đương đại hay cafe sân vườn, vintage, industrial, tropical, Scandinavian. trong khoảng đó lên danh sách các loại đồ uống cùng cách bài trí, bí quyết phục vụ phù hợp.

thiet ke quan cafe

Sau lúc đã Nhận định được bắt mắt cho quán. Bạn hoàn toàn với thể tự mình chỉ đạo, giám sát những đội lực lượng khiến theo các hình ảnh mà mình sưu tầm được đó. nếu như làm rẻ điều này bạn sẽ giảm được một khoản giá tiền cho bề ngoài.

Nhưng phương pháp khiến cho này chỉ phù hợp cho các quán cafe diện tích nhỏ tầm 50m2 đơn giãn. tuy nhiên, đối với các quán lớn hơn hoặc cần hình ảnh nhận biết thương hiệu, PCM khuyên bạn nên sắm một đơn vị tư vấn ngoài mặt và thi công quán cafe nhiều năm kinh nghiệm.

toàn bộ người mua tậu đến PCM khi Dự án đang bị dở dang, kéo dài và nảy sinh tầm giá kinh khủng. Quán không mang đặc biệt riêng, chủ đầu cơ bế tắc về ý tưởng cũng như phương án thi công,… ví như bạn với bề ngoài từ đầu thì những vấn đề này hoàn toàn trong tầm kiểm soát của bạn.

Thiet ke quan cafe

4. Lập dự toán giá tiền mở quán cafe

một điều mà những Các bạn mở quán lần đầu cần lưu tâm đó là lập dự toán ngân sách đầu cơ. Bởi trong kinh doanh, chuẩn bị là ko bao giờ thừa. Nhất là đối sở hữu khoản lập dự toán chi phí. Nhưng Cả nhà cũng đừng quá lo âu, với 6 bước cơ bản dưới đây. Anh chị em sẽ có ngay cho mình 1 bản dự toán cơ bản về mức giá mở quán cafe. Giúp mọi người có sự chuẩn bị thấp nhất khi bước vào đầu cơ kinh doanh F&B

B.1: tầm nã cập website PHONGCACHMOC.VN

B.2: Vào link dự toán quán cafe https://phongcachmoc.vn/du-toan-quan-cafe.html

B.3: Nhập những thông báo vào ô DỰ TOÁN NGAY

B.4: Bấm xem kết quả sau khi nhập đa số các thông báo của Công trình

B.5: Kết quả dự toán giá tiền sẽ được trả về mail bạn đã điền thông báo ở ô DỰ TOÁN NGAY

B.6: Check mail và rà soát hòm thư tới (Chú ý: Vui lòng kiểm tra hòm thư rác)

đồng thời, sau khi bạn nhập thông báo. lực lượng tư vấn viên PCM sẽ địa chỉ sớm nhất để sở hữu thêm các giải đáp thích hợp cho bạn.

5. Định giá Sản phẩm nhà cung cấp

giá tiền ko hợp lý là một “cái bẫy” mà đa dạng nhà đầu tư buôn bán cafe lần đầu thất bại. một chi phí hợp lý phù thuộc vào những yếu tố như giá vốn hàng bán, khấu hao mức giá đầu tư, và chừng độ khó khăn có đối thủ tiếp giáp với.

Dinh gia san pham cafe

Để biết được giá tiền của quán đã hợp lý hay chưa, các chủ đầu tư với thể Nhìn vào qua: giả dụ quán mang đa dạng sự tố giác và phàn nàn về giá, với tức thị nó quá cao. Chẳng ai ca cẩm, thì giá quá thấp. Và lúc chỉ mang vài người ca cẩm thì đấy là giá tiền hợp lý mà khách hàng cảm nhận.

kèm theo định giá sản phẩm là công đoạn liên tiếp trong buôn bán. Chúng ta có thể điều chỉnh lên hay xuống theo biến động của thị trường. tuy nhiên, trước khi nâng cao giá hãy thử tăng giá nhẹ rồi Quan sát bức xúc của người mua để với sự điều chỉnh phù hợp.

ví như sản xuất những sản phẩm tiện ích cao cấp, đắt tiền, bạn nên công khai cung cấp đa số thông tin chứng minh xuất xứ và phẩm đảm bảo chất lượng để người mua xác nhận trị giá của chúng.

6. Tương tác: yếu tố then chốt để giữ chân người dùng

1 sai trái đa dạng trong kinh doanh quán cafe là ko tạo tương tác quý khách. với xu hướng đem lại những trải nghiệm nhà sản xuất càng ngày càng tư nhân hóa. những chủ đầu cơ nên phân biệt rõ ràng giữa “tương tác” và “làm phiền” người mua.

Nhan vien Trung Nguyen Legend

nếu mọi người quan tâm, ở những chuỗi cafe nức tiếng như Trung Nguyên hay Thức Coffee luôn tạo thiện cảm có khách hàng bằng lời chào niềm nở. Hay các quán cafe luôn tặng 1 phần bánh miễn phí hoặc khuyến mại cho thành viên trong ngày sinh nhật.

không những thế, “member card” và các chương trình người mua thân thiết là điều mà bạn không nên bỏ qua. Hãy ứng dụng nguyên lý pareto trong buôn bán cafe: 80% doanh thu tới trong khoảng 20% các bạn thân thiết. những chuỗi thương hiệu cafe to như Trung Nguyên, Thức Coffee hay Phúc Long,..đều đầu cơ vào chương trình người dùng thân thiết bằng cách thức xây dựng ứng dụng tích điểm riêng.

bên cạnh đó chất lượng đồ uống cũng là yếu tố chính để khách quay lại với bạn lần thứ hai. nói gì thì đề cập, hầu hết các nhân tố mặt bằng, kiểu dáng quán, bàn ghế, trang bị, tương tác cá nhân… sẽ được các bạn bỏ qua nếu như đồ uống của bạn quá tệ.

Thất bại trong sự chuẩn bị cũng sở hữu tức là bạn đang chuẩn bị cho 1 sự thất bại. Hi vẳng sở hữu 6 kinh nghiệm kinh nghiệm mở quán cafe cho người lần đầu mở quán, PCM với thể giúp Anh chị phần nào tự tin hơn trên tuyến phố kinh doanh cafe. Chúc mọi người luôn thành công và gặp phổ quát may mắn trong công việc.

Và đừng quên liên hệ sở hữu PCM để được trả lời miễn phí về kiểu dáng và đặt lịch hứa trả lời cộng chuyên gia và lực lượng KTS của chúng tôi!